Dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM | Tâm An Lạc

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
16/03/2023 - 11:04 AMAdmin 247 Lượt xem

Dịch vụ mai táng trọn gói của Tâm An Lạc

Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc là đơn vị cung cấp – tổ chức tang lễ trọn gói. Chúng tôi chia sẻ và hổ trợ quý tang chủ hoàn thành được tâm nguyện cuối đời của người quá cố, cũng như lòng hiếu kính của người ở lại đối với người ra đi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mai táng, chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp tốt nhất : quan tài mẫu mã đa dạng, nhân viên tác phong chuyên nghiệp, trang trí lễ tang theo phong cách sang trọng – ấm cúng, xe đưa tang đời mới, nhạc lễ theo từng dân tộc – vùng miền, hoả táng, an táng

Dịch vụ mai táng trọn gói

Dịch vụ mai táng trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ tốt đi kèm theo đó là bảng giá dịch vụ tang lễ vô cùng hợp lý . Tâm An Lạc chính là lựa chọn tốt nhất khi gia đình có hữu sự.

Sinh – Lão – Bệnh – Tử vốn là quy luật của tự nhiên trong cuộc đời mỗi con người. Không ai có thể nằm ngoài vòng tròn của quy luật ấy. Theo học thuyết của giáo lý nhà Phật, cái chết không phải là kết.

Cái chết lại đại diện cho sự bắt đầu của một thời khắc mới để người thân của mỗi chúng ta thảnh thơi về nơi an lạc . Tất nhiên, họ luôn mong mỏi được lo liệu một tang lễ chu đáo trong giây phút cuối cùng còn luyến lưu trần thế.

Hiểu được điều ấy, dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc ra đời và hoạt động nhằm mục đích góp một phần công sức nhỏ, đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản. Đồng thời, chúng tôi xin đau buồn chia sẻ với thân nhân những tình cảm tiếc thương sâu sắc nhất cho những mất mát này.

Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại TPHCM

Dịch vụ mai táng trọn gói Tâm An Lạc hân hạnh phục vụ quý khách với đa dạng loại hình mai táng trọn gói. Mức giá giao động khác nhau đối với những loại hình dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, thân nhân có thể lựa chọn những loại quan tài, nơi an táng – hỏa táng cùng các dịch vụ kèm theo trong giây phút từ biệt người đã khuất.

Trong lúc có tang gia, vì vô cùng đau xót nên khó lòng chuẩn bị chu đáo. Không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu là điều mà chúng ta lo lắng khi có hữu sự. Với mong muốn hành trình của người đã khuất trọn vẹn, chia sẻ áp lực từ tang sự của mỗi gia đình. Dịch vụ mai táng trọn gói sẽ là người đồng hành đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng.Cũng với mong muốn đó dịch vụ mai táng Tâm An Lạcsẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, chỉnh chu.

Dịch vụ mai táng và những điều gia đình cần biết

Tang sự trong một gia đình là một điều vô cùng đau xót. Đối với người đã mất, con cháu, người thân trong gia đình phải lo chu toàn mọi việc. Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc sẽ là đơn vị hỗ trợ tang gia tổ chức lễ mai táng. Dịch vụ này sẽ giúp người còn sống giảm phần nào áp lực, đưa người mất về cõi vĩnh hằng.

Từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp, sau đó sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc chu đáo cho người đã khuất. dịch vụ mai táng sẽ giúp gia đình chuẩn bị mọi thứ, nhắc nhở gia đình từng khâu. Nếu có bất kì vấn đề gì, dịch vụ mai táng cũng sẽ có kinh nghiệm xử lý kịp thời.

Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc sẽ giúp gia đình có nhiều thời gian hơn bên người đã khuất

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo lắng, gia đình có thể dành khoảng thời gian quý báu này để ở bên linh cữu người đã khuất. Những việc còn lại dịch vụ tổ chức tang lễ sẽ lo liệu chu toàn.

Hơn nữa, các dịch vụ trọn gói ngày nay khá đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần. Dịch vụ này càng phù hợp hơn tại các thành phố lớn như Tp HCM. Dịch vụ giải quyết tốt các vấn đề về không gian, diện tích và cách thức tổ chức tang lễ. 

Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc tại Tp HCM được đầu tư rất bài bản, chỉnh chu. Dịch vụ này sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với yếu tố tâm linh và điều kiện kinh tế của tang gia. Dịch vụ này được đánh giá rất cao từ hình thức tổ chức, phương tiện cũng như đội ngũ nhân viên chu đáo. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Tâm An Lạc gồm những gì?

– Cung cấp quan tài chất lượng

– Tư vấn – thực hiện tang lễ trọn gói

– Đón nhận – vận chuyển thi hài trong nước – quốc tế

– Xe tang, xe rồng đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh

– Nhạc lễ đám tang

– Đất nghĩa trang

Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình của quý khách trong suốt quá trình tổ chức Tang Lễ. Cùng gia chủ, chúng tôi mong muốn những nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất trong thời khắc bối rối đau thương của gia đình.

Dịch vụ mai táng trọn gói Tâm An Lạc

Các mẫu quan tài an táng và hỏa táng

Trong giây phút quan trọng của cuộc đời, khi mỗi người thân trong gia đình mất đi, việc đầu tiên mà những người còn sống cần phải làm là liên hệ trại hòm để đặt cho người đã mất một dịch vụ tang lễ và tìm một chiếc quan tài phù hợp và đủ trang trọng để đặt thi hài của người đã khuất.

Quan tài cũng giống như ngôi nhà, như chiếc giường ngủ của người đã khuất từ giờ cho đến mãi về sau. Nhiều người quan niệm áo quan phải đẹp, phải chắc chắn thì người mất mới có thể yên nghỉ ở nơi chín suối.

Gia đình có thể tham khảo tất cả các mẫu Quan tài gỗ tại đây

Các mẫu quan tài

Ngày nay, rất nhiều đơn vị ra đời với loại hình dịch vụ phục vụ tang lễ cho người đã khuất. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín, cung cấp áo quan chất lượng lại khiến nhiều gia đình âu lo. Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu gia đình , mua gỗ nào bán gỗ đó , tuyệt đối không lợi dụng việc tang gia bối rỗi để trục lợi .

Dịch vụ mai táng trọn gói Tâm An Lạc là cơ sở sản xuất quan tài uy tín, đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi có rất nhiều mẫu quan tài đẹp, chất lượng và độc đáo cho quý khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm quan tài của chúng tôi nổi bật với những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc, chất liệu. Đa dạng loại hình áo quan từ bình dân đến cao cấp đều sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Quan tài của Tâm An Lạc được luôn được chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu và đã loại bỏ các phần gỗ kém chất lượng. Những chiếc quan tài chắc chắn được tạo nên từ kỹ thuật ghép mộng gỗ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.Quan tài sau khi đã được làm nhẵn kỹ càng, sẽ được sơn PU phủ bên ngoài để tăng độ bóng bẩy và trang trọng.

Đồng thời, nét chạm khắc tỉ mỉ bằng tay làm điểm nhấn, giúp tăng thêm vẻ đẹp của áo quan. Yếu tố trang trí giúp áo quan tăng thêm nét thẩm mỹ. Người đã khuất cũng cảm thấy hài lòng khi nghi lễ cuối cùng của cuộc đời mình được tổ chức trang nghiêm.

Dịch vụ an táng

Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và đa dạng. Gói dịch vụ trọn gói bao gồm: bàn ghế, quan tài, nhang đèn,… Ngoài ra còn có các dịch vụ trang trí tang lễ, công nhân mai táng và hổ trợ thỉnh chư tăng. Đặc biệt còn có xe tang, xe dẩn đường, nhạc phục vụ tang lễ. Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc bao gồm các công việc trong tang lễ và hậu tang lễ. Như vậy khi chọn dịch vụ mai táng trọn gói bạn có thể chuyên tâm đưa người thân.

Ngoài ra khi chọn dịch vụ an táng Tâm An Lạc gia đình hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, hình thức, cách thiết kế tang lễ. Các dịch vụ sẽ tư vấn và thực hiện tốt các thỏa thuận với tang chủ. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ, tư vấn thiết kế, xây dựng phần mộ. Đặc biệt khi chọn gói dịch vụ mai táng trọn gói sẽ bao gồm cả chôn cất và xây dựng mộ phần tại Sala Garden. 

Gói dịch vụ an táng với những dịch vụ đi kèm đảm bảo chất lượng và sang trọng

Bao gồm: áo quan, bài vị, cáo phó, trà lài, giấy tiền vàng bạc,tang phục, bao nilon,xiêu,nến, v.v…

Các loại quan tài an táng dành cho người Phật Giáo và Công giáo mà Tâm An Lạc hiện có bao gồm:

- Quan tài gỗ Hương

- Quan tài gỗ Trai

- Quan tài gỗ Sao

- Quan tài gỗ Tràm

Nhân viên (tẩn liệm, liệm quan, động quan, di quan): công việc bao gồm tắm rửa, trang điểm

Xe tang, xe du lịch: Xe Ford Transit / Xe rồng chở quan tài

Trang trí linh đường: Trang trí khu vực tổ chức tang lễ, bàn thờ và vật dụng thờ

Hoa tươi trang trí cơ bản

Tang phục

Rạp che, bàn ghế

Quay Phim Chụp Hình

Nhạc Lễ (Nam + Bắc)

Nhạc Tây (Động + Liệm)

Thỉnh Thầy

Nước Suối – Bì Thư

Động quan, di quan

Chôn cất: Thực hiện vệ sinh tháo nắp kim tĩnh, chuẩn bị cát, đậy nắp kim tĩnh và đổ bê tông

Vệ sinh sau chôn cất: thu gom dụng cụ, vệ sinh sạch khu vực kim tĩnh

Dịch vụ mai táng trọn gói

 Dịch vụ hỏa táng

Hỏa táng là hình thức an táng bằng cách thiêu thi thể người đã mất. Sau khi hỏa táng xong, tro cốt sẽ được đựng trong một hũ tro cốt, gọi là tiểu. Tùy vào mong muốn, tôn giáo và niềm tin của mỗi gia đình, mà tro cốt sẽ được chôn cất, hoặc đem gửi vào nhà thờ hoặc đền chùa…theo di nguyện của người đã mất.

Có thể tham khảo gói hỏa táng trọn gói sau:

Hòm: Một hòm Sao Trơn

Vật Phẩm đi kèm:Cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, trà lài,bao ni lon, giấy tiền vàng mã, nến ly, nến bái quan,thuốc phọc môn, vải trắng để liệm, đồ Phật, v.v…

Tang Phục: cung cấp theo danh sách để tang

Nhân Công: trang trí hòm,di chuyển hòm,hỗ trợ tắm rửa thay đồ cho người mất, thực hiện nghi thức tẩn liệm, bái quan và di quan đến nơi an táng

Xe Phật 

Xe Tang – Xe Rồng

Xe Buýt 45 chỗ

Bao Thư + Bút

Nước Suối

Rạp Che – Bàn Ghế

Phí Thiêu + Hũ Cốt

Kèn Tây

Trang Trí Hoa Tươi:Nắp Hòm – Bàn Phật – Bàn Vong – Trụ Đèn

Nhạc Lễ (Nam – Bắc)

Quay Phim

Chụp Hình

Thỉnh Sử Thầy

Vị Trí Để Tro Cốt: (Thượng Vị Hoặc Hạ Vị)

Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, bảo đảm không gây ô nhiễm đến môi trường. Tang chủ có thể lựa chọn hình thức phù hợp với dân tộc, tôn giáo của gia đình.

Dịch vụ mai táng trọn gói

Theo phong tục của người Việt thì người đã mất sẽ được mai táng với hình thức hỏa táng hoặc địa táng. Tùy vào từng gia đình, vùng miền mà lựa chọn một trong hai hình thức trên. Tuy nhiên nếu chọn dịch vụ hỏa táng thì bắt buộc phải có hũ đựng tro cốt. Vậy sản phẩm hũ đựng tro cốt gọi là gì, có đặc điểm như thế nào?

Hũ đựng tro cốt hỏa táng

Hũ đựng tro cốt là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh lớn lao và thường được sử dụng cho nghi thức hỏa táng người mất. Bởi khi hỏa táng, hài cốt người mất được thiêu trong nhiệt độ cao lên đến 900 hoặc 1000 độ C và trong thời gian dài từ 2 – 3 tiếng. Phần còn sót lại sau hỏa táng là cacbon còn được gọi là tro cốt mà ta thường nhìn thấy.

Sau quá trình hỏa táng, tro cốt người mất sẽ được đặt vào bên trong hũ đựng tro cốt để lưu giữ. Tùy theo di nguyện của người đã mất hoặc mong muốn của gia đình mà sẽ gửi tro cốt lên chùa hoặc để ở nhà thờ phụng.

Các mẫu bài vị thờ

Bài vị thờ hay còn được gọi là long vị dùng để đề tên người đã khuất (tương đồng như di ảnh thờ) trên bàn thờ gia tiên. Bài vị là một cái thẻ làm bằng giấy hoặc bằng gỗ mỏng, giữa ghi họ tên chức tước, hai bên ghi ngày tháng năm sinh, tử của người được thờ, gọi là thần chủ. Những gia đình có điều kiện thường đặt bài vị trong cỗ khám, hoặc cỗ ngai.

Ngày nay, vì bài vị là vật cần được lưu truyền từ đời này sang đời khác, do vậy các tấm bài vị bằng đồng dần thay thế sản phẩm làm từ gỗ, giấy như trước kia. Bên cạnh đó, bài vị bằng đồng còn mang vẻ đẹp tinh xảo, tôn lên sự trang nghiêm cho phòng thờ, độ bền lâu mà không lo mối, mọt, cong, vênh.

Các mẫu khung ảnh thờ

Khung ảnh thờ là vật phẩm được phần lớn gia đình Việt lựa chọn nhằm giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng và tôn nghiêm hơn. Khung ảnh có thể dùng cho ảnh thờ cụ bà, ảnh thờ cụ ông,… Bên cạnh đó, đây cách để bảo vệ ảnh thờ đẹp, tránh bị hoen ố theo thời gian. 

Thờ cúng tổ tiên là phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt và cũng là nguyên tắc đạo đức làm người. Do đó, ý nghĩa lớn lao nhất của việc đặt ảnh của người quá cố trên bàn thờ gia tiên chính là để bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính. 

Di ảnh chính là chân dung, vóc dáng của người đã khuất. Cho nên, việc thờ cúng khiến cho người ở lại cảm thấy tâm mình bình an hơn, thanh tịnh hơn. Giống như người đó vẫn đang hiện hữu mỗi ngày trong gia đình.  

Ngoài ra, trong văn hóa thờ cúng của người Việt, di ảnh giúp người đã mất xác định được vị trí của mình trên bàn thờ. Đồng thời, tránh tình trạng đồ thờ cúng bị cô hồn cướp mất. 

Dịch vụ cải táng, bốc mộ

Mỗi người trong chúng ta dù ít dù nhiều đều có một phần tâm linh ẩn chứa. Chúng ta luôn luôn mong muốn thể hiện lòng biết ơn, lòng thành kính đối với những người đã khuất. Có người do hoàn cảnh khó khăn khi nên không xây dựng được bia mộ chỉnh chu. Cũng có trường hợp mộ huyệt được chôn ở những vùng đất xấu, thường xuyên ngập lụt, sụt lở. Đôi khi cũng là bất khả kháng phải bốc mộ vì nằm trong khu đất quy hoạch.

Cải táng liên quan đến nhiều vấn đề như nên bốt mộ vào thời gian nào, nghi thức ra sao và chọn nơi nào sẽ tốt hơn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, dịch vụ cải táng được hình thành. Đây là dịch vụ giúp đào phần mộ đã chôn trước đây lên và tiến hành cải táng ở nơi khác. Mọi công tác hậu cần, tổ chức thực hiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dịch vụ đảm bảo trang nghiêm, đưa linh hồn người đã khuất về vùng đất mới. Khi chọn dịch vụ trọn gói bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức vừa yên tâm về “ngôi nhà” mới cho người thân.

Dịch vụ cải táng trọn gói bao gồm những gì?

- Công tác đập bốc, tháo dở quan tài 

- Bốc thi hài vào tiểu quách bằng gỗ 

- Đưa đi hỏa táng và trao hủ cốt cho gia đình (theo yêu cầu của khách hàng)

- Di chuyển và chôn cất ở nơi khác ( theo yêu cầu của gia đình

Gói dịch vụ cải táng sẽ cung cấp các dịch vụ phục vụ cải táng như:

- Xe phục vụ cải táng

- Áo quan

- Tủ bảo quản

- Bàn vong – bàn tam thánh

- Đồ cúng 

- Công nhân phục phụ: bốc mộ, chôn cất

Xem chi tiết: Dịch vụ bốc mộ cải táng

Mua tiểu quách cần lựa chọn những địa chủ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt. Gia chủ không nên mua vật phẩm kém chất lượng khiến phần mộ không được chỉn chu. Khách hàng khi có nhu cầu mua tiểu quách để sang mộ nên chọn mua tiểu gốm sứ Bát Tràng. Loại vật phẩm này vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa có độ bền tốt.

Gia đình có nhu cầu cần dịch vụ mai táng trọn gói, hãy gọi ngay Tâm An Lạc

Có thể nói việc lựa chọn được một dịch vụ tang lễ trọn gói tại Tp HCM là một điều khá khó khăn. Tp HCM là đô thị lớn với mật độ dân cư đông dúc sẻ rất khó để tổ chức một tang lễ chỉnh chu. Với kinh nghiệm tổ chức tang lễ, dịch vụ mai táng trọn gói là sự lựa chọn tốt nhất cho tang chủ. Dịch vụ mai táng có thể thiết kế, lên kế hoạch cho tang lễ chỉnh chu phù hợp với điều kiện gia đình tang chủ. Chọn dịch vụ mai táng trọn gói bạn vừa tiết kiệm được thời gian và giảm đi lo lắng trong lúc tang gia bối rối. 

Dịch vụ mai táng Tâm An Lạc Tp HCM luôn cố gắng mang đến những dịch vụ mai táng tốt nhất. Dịch vụ đảm bảo chỉn chu và không có thiếu sót để hỗ trợ tang gia. Từ trang thiết bị, xe đưa tang, đồ khâm liệm, trang phục tang đều được chuẩn bị kĩ lưỡng. Giúp tang gia và khách viếng đều được phục vụ chu toàn, hạn chế rủi ro. 

Tin liên quan
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo
Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Tâm An Lạc

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon