Bảng Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Giá Rẻ | Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
08/12/2022 - 1:00 PMAdmin 2282 Lượt xem

Tư vấn tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tổ chức theo từng nhu cầu của gia đình

Gói Tang Lễ

Chi phí ( đã bao gồm quan tài và các dịch vụ đi kèm )

Gói tang lễ gái rẻ tiết kiệm

37 000 000 vnd

Gói hỏa táng tiêu chuẩn 1

52 000 000 vnd

Gói hỏa táng tiêu chuẩn 2

57 000 000 vnd

Gói hỏa táng cao cấp

65 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Tràm

65 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Sao

75 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Trai

90 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Hương

150 000 000 vnd
Gói mai táng quan tài hòm Nhất Sơn Mài

90 000 000 vnd

So sánh giữa địa táng và hỏa táng

Địa táng

Hỏa táng

- Chiếm nhiều diện tích đất chôn, từ 6-9m2/mộ

- Không chiếm diện tích đất chôn

- Chi phí lớn

- Chi phí thấp

- Ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, phát tán vi khuẩn không kiểm soát được

- Mức độ ô nhiễm môi trường có thể kiểm soát được (chủ yếu ở không khí ở mức rất thấp)

- Tốn chi phí, công sức chăm sóc mộ phần thường xuyên

- Không tốn chi phí chăm sóc mộ phần

- Phức tạp trong khâu di dời giải tỏa, cải táng mộ

- Đơn giản nếu di dời hoặc quy hoạch

- Có thể gây ảnh hưởng không tốt về mặt tâm linh

- Phù hợp theo quan điểm tôn giáo và tâm linh

Mai táng là biện pháp xử lý xác người chết với nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hình thức mai táng như: địa táng (thổ táng), hỏa táng, thủy táng, không táng (thiên táng), huyền táng, điểu táng… nhưng ở Việt Nam phổ biến hiện nay là địa táng hỏa táng

Trong cuộc sống văn minh hiện đại ngày nay, hình thức hỏa táng đã trở lên phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm của hình thức này là rất thuận tiện: sạch, gọn, không gây ô nhiễm môi trường, không phải cải táng, không tốn đất mở rộng nghĩa địa; tiết kiệm chi phí rất nhiều, hơn nữa rất tiện đối với trường hợp người chết ở nước ngoài không thể đem thi hài về nước.

Hỏa táng

Hỏa táng - còn gọi hoả thiêu. Đây là phương pháp xử lí thi hài bằng cách đốt cháy thành tro (dùng gỗ, dầu, khí đốt; điện, ga…); tro của hài cốt (tuỳ theo phong tục của cộng đồng) mà cho vào bình kín để thờ cúng trong gia đình, chùa hoặc nhà thờ. Nhiều người lại chọn chôn cất ở các nghĩa trang để có thể chăm sóc tốt hơn hoặc nơi thờ tự của tôn giáo như chùa, vv. hoặc để ở một nơi công cộng hoặc theo nguyện vọng của người quá cố (ví dụ như rải ngoài thiên nhiên).

Tranh lễ Trà tỳ hỏa táng đức phật Thích ca mâu ni

Tranh lễ Trà tỳ hỏa táng đức phật Thích ca

"Di chúc của Hồ Chủ Tịch"

"Tôi yêu cầu thi hài tôi được đốt đi, nói chữ là “hỏa táng”. Tôi mong rằng cách “hỏa táng” dần dần sẽ được phổ biến. Vì như thế đối với người sống đã tốt về mặt vệ sinh, lại không tốn đất… Tro xương thì tìm một quả đồi mà chôn. Gần Tam Đảo và Ba Vì như hình có nhiều đồi tốt. Trên mộ, nên xây một cái nhà giản đơn, rộng rãi, chắc chắn, mát mẻ để những người đến thăm viếng có chỗ nghỉ ngơi”

Địa táng

Địa táng là hình thức an táng (chôn) cho người quá cố (người chết) xuống đất. Địa táng (Thổ táng) gồm có 2 loại, một là chôn cất xuống đất vĩnh viễn, hai là chôn xuống đất một thời gian nhất định (tuỳ theo tập tục mỗi địa phương), sau đó bắt buộc phải cải táng (tức là lấy xương cốt còn lại đem chôn lần nữa ở chỗ khác hay địa điểm cũ) lần này mới chôn vĩnh viễn.

Địa táng

2 loại địa táng:

- Loại chôn cất xuống đất vĩnh viễn, trừ khi gia đình có nhu cầu di dời đi nơi khác hoặc khi trong gia đình xảy ra biến cố … sau khi chôn thì người ta mới phải cải táng.

- Loại chôn tạm xuống đất một thời gian nhất định (tuỳ theo tập tục quy định), sau thời gian quy định phải cải táng, tức là lấy xương cốt còn lại đem chôn lại nữa ở chỗ khác hay địa điểm cũ, lần này mới chôn vĩnh viễn. Hình thức này có ở Việt Nam từ rất lâu đời có trong nền văn hóa cổ Sa Huỳnh, Đông Sơn miền Trung.

Tư vấn mua hàng

Là con người nên ai cũng đều phải trải qua quy luật "Sanh - Lão - Bệnh - Tử", lời đầu tiên cho phép Tâm An Lạc xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia quyến hiện đang có tang lễ, mong gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ của Tâm An Lạc với bảng giá công khai minh bạch

Chúng tôi xin cung cấp Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói cho quý gia đình trong lúc tang gia bối rối có thể lựa chọn được các công ty cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói phù hợp nhất cho người thân đã khuất của mình.

Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói & Tiêu Chuẩn Hóa Gói Dịch Vụ Phục Vụ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ tối đa cho gia đình có nhu cầu trong việc chuẩn bị Hậu Sự cho người thân một cách chu toàn nhất cũng như hạn chế được tối đa sai xót có thể xảy đến trong quá trình Lễ Tang diễn ra.

Đồng thời sự Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói cũng giúp cho gia đình tránh được việc trục lợi từ những người mô giới, cò lái, trung gian liên quan đến công việc phục vụ và thực hiện tổ chức Chương Trình Tang Lễ trong lúc Tang Gia Bối Rối.

Sự Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói đảm bảo không phát sinh chi phí vô lý sau này. Nội dung chi tiết từng gói dịch vụ đơn giản dễ hiểu và được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu thực tế của gia đình.

 

Khi đến với Tâm An Lạc - một trong những công ty cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tpHCM tốt nhất ở thời điểm hiện tại, gia đình có thể cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế trang trọng, lịch sự, cơ sở vật chất chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Việc tổ chức một đám tang trọn vẹn không chỉ một cỗ quan tài là xong. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác đi kèm. Một trong số đó phải kể đến chất liệu gỗ làm quan tài. Và không phải ai trong chúng ta cũng am hiểu được về điều này cũng như có kinh nghiệm trong tổ chức tang lễ.

Quý gia đình xin lưu ý, giá trên đã bao gồm các dịch vụ tang lễ đi kèm

 • Quan tài: quan tài an táng hoặc quan tài hỏa táng ( theo gói gia đình chọn )
 • Phục vụ quần áo, khăn tang: Tùy theo nhu cầu của gia quyến
 • Nhân viên phục vụ tang lễ: Phục vụ lễ Tẩn Liệm, và lễ Động quan
 • Xe tang lễ: Bao gồm 1 xe dẫn đường ( kiệu Phật hoặc kiệu Chúa tùy thuộc vào tôn giáo ). 01 xe dẫn đường và 01 xe buýt đưa đón tang gia
 • Hoa tang lễ: gồm 4 bình hoa, 2 bình Huệ, 1 trang trí khung hình, 1 đài hoa nắp quan
 • Trang trí đám tang: Gói trang trí Linh đường, Linh cữu theo gói tang lễ gia đình chọn
 • Rạp che & bàn ghế tang lễ: Tối đa 03 khung rạp che, 08 bộ bàn ghế đẹp
 • Nhạc tây tang lễ: 02 suất kèn tây tang lễ Tẩn Liệm và Động Quan
 • Lò hỏa táng: 01 suất hỏa táng theo gói gia đình lựa chọn
 • Trái cây phục vụ tang lễ: Gồm xoài cát Hòa Lộc và cam Mỹ
 • Hũ tro cốt: 01 hũ đựng tro cốt theo gói hỏa táng gia đình chọn
 • Đồ phụ trợ: Cáo phó, bao thư, đèn cầy, siêu đất, âm thanh, đèn, nến phục sinh...

=> Gọi ngay: 0763 345 567 - Tâm An Lạc để được tư vấn & đặt lịch tổ chức <=

Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói (chôn cất)

Tâm An Lạc luôn luôn nghiên cứu và tìm hiểu về các nghi thức tang lễ của từng vùng miền, địa phương khác nhau. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mà vẫn đúng theo phong tục tập quán. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được mức giá về dịch vụ mai táng cũng như quan tài gỗ một cách chi tiết nhất. Hơn nữa, đối với nghi lễ an táng thì mức giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ cũng sẽ có sự khác nhau theo chất liệu. Đừng bỏ qua một số thông tin bên dưới để chọn được sản phẩm phù hợp nhất tại Tâm An Lạc nhé!

Dịch vụ mai táng trọn gói quan tài gỗ tràm giá: 65.000.000VND

Gỗ tràm thuộc nhóm danh mộc, nhóm 3 nhưng được sử dụng khá phổ biến để làm quan tài cho người đã khuất. Không những vậy, gỗ tràm còn dùng trong nhiều công trình dân dụng như: giường, tủ, bàn ghế,...

Loại gỗ này có đặc tính là chống mối mọt, côn trùng giá cả hợp lý và chịu sự va đập cũng như dùng nhiều trong môi trường khắc nghiệt bên dưới lòng đất. Quan tài được làm bằng gỗ tràm để chôn cất có thể sử dụng được từ 10 đến 15 năm.

Quan tài gỗ Tràm dành cho người Phật giáo

Quan tài gỗ Tràm dành cho người Công giáo

Bảng giá tang lễ trọn gói

Bảng giá mai táng quan tài gỗ tràm

Bảng giá mai táng quan tài gỗ tràm

Bảng giá mai táng quan tài gỗ tràm

Bảng giá mai táng quan tài gỗ tràm

Quan tài gỗ tràm cẩn xà xừ

Hơn nữa, nếu lựa chọn quan tài gỗ tràm tại Tâm An Lạc, gia đình sẽ được lựa chọn kiểu dáng mà mình mong muốn thiết kế độc quyền tại cơ sở. Chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình. Theo đó, giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ tràm của Tâm An Lạc trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh là 65.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ mai táng trọn gói quan tài gỗ Sao 75.000.000VND

Khi so sánh với gỗ trai hay gỗ tràm thì gỗ Sao được đánh giá cao hơn. Loại gỗ này không ít gia đình lựa chọn hiện nay nhờ khả năng chịu nước cực kỳ tốt. Đồng thời có khả năng chống mối mọt hiệu quả.

Nếu như một chiếc quan tài được làm bằng gỗ Sao tại Việt Nam và chôn cất trong môi trường ẩm ướt sẽ chịu đựng từ 20 đến 30 năm. So với chất lượng và độ bền bỉ mang lại thì loại quan tài bằng gỗ này lại sở hữu mức giá phải chăng nên nhiều gia đình không bỏ lỡ để an táng cho người thân của mình.  

Theo đó, giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ Sao của Tâm An Lạc trong nội thành phố Hồ Chí Minh là 75.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ kèm theo.

Bảng giá tang lễ trọn gói

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ sao

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ sao

Quan tài gỗ sao

Dịch vụ mai táng trọn gói với quan tài gỗ trai 90.000.000VND

Gỗ trai là gỗ nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một loại gỗ tốt thuộc nhóm 2 với nhiều ưu điểm nổi bật. Gỗ trai được biết đến với vân gỗ đẹp, sang trọng và có màu vàng nhẹ đặc trưng. 

Chính vì vậy, loại gỗ này sử dụng trong nhiều công trình có quy mô mang tính chất lâu dài và bền vững theo thời gian. Điểm đặc biệt của gỗ trai là khi chôn xuống đất ẩm ướt càng lâu dài thì sẽ càng bền.

Hơn nữa, với độ bền an táng lên đến hơn 40 năm thì giá thành cực kỳ hợp lý. Bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi gỗ trai được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tại trại hòm Tâm An Lạc, giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ trai trong nội thành HCM đã bao gồm dịch vụ là 90.000.000 VND.

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ trai

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ trai

Quan tài gỗ trai độc quyền của Martino

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ trai

Quan tài gỗ trai trạm trổ tinh xảo

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ trai

Quan tài gỗ trai cẩn xà cừ

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ trai

Quan tài gỗ trai đẹp

Dịch vụ mai táng trọn gói quan tài gỗ Hương 150.000.000VND

Chắc hẳn gỗ hương là cái tên không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Đây là loại gỗ dòng cao cấp thuộc nhóm 1A nằm trong sách đỏ lâm sản Việt Nam. Sở dĩ gỗ hương được đánh giá cao là nhờ những đặc tính nổi trội như: Vân gỗ thuộc dạng siêu đẹp, chất cây đanh, cứng và bất kỳ loại côn trùng nào cũng không thể xâm hại.

Hơn nữa, gỗ hương cũng sở hữu hương thơm cực kỳ dễ chịu nên khi ngửi gia đình sẽ cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, nếu ở trong môi trường ẩm ướt loại gỗ này sẽ tiết ra tinh dầu xanh có khả năng làm trắng xương cốt hiệu quả. Tuy nhiên, gỗ hương đúng chuẩn Việt Nam không còn nhiều hiện nay. Và việc mua được quan tài bằng gỗ này không hề dễ dàng.

Hiểu được giá trị của sản phẩm mà gia đình muốn dành đến cho người thân của mình, Tâm An Lạc đã cung cấp ra các loại quan tài từ gỗ hương cao cấp, giá trị vĩnh viễn. Giá tang lễ trọn gói với quan tài làm bằng chất liệu gỗ hương an táng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có giá 150.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ, sản phẩm cao cấp đi kèm.

Bảng giá tang lễ trọn gói quan tài gỗ Hương

quan tài gỗ hương

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( hỏa táng )

Không chỉ cung cấp quan tài gỗ an táng, đến với Tâm An Lạc gia đình cũng sẽ được phục vụ tận tình nhất nếu lựa chọn nghi thức hỏa táng. Cũng giống an táng, quan tài gỗ nghi thức hỏa táng cũng sẽ có sự chênh lệch. Cùng Tâm An Lạc tìm hiểu để chọn ra thiết kế phù hợp nhất nhé!

Tang lễ trọn gói hỏa táng phổ thông 37.000.000VND

Quan tài gỗ phổ thông là gói sản phẩm cơ bản phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nếu như muốn lựa chọn hình thức hỏa táng cho người thân của mình. Theo đó, quan tài được Tâm An Lạc làm từ loại ván tự nhiên MDF và phủ một lớp tráng gỗ cao cấp tạo nên một thiết kế đầy tinh tế với ba màu: Trắng, Nâu, Vàng.

Bên cạnh đó, giá tang lễ trọn gói hỏa táng quan tài phổ thông cũng cực kỳ phải chăng nên được rất nhiều gia đình lựa chọn. Cụ thể giá tang lễ trọn gói là 37.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ đi kèm.

Bảng giá tang lễ trọn gói hỏa táng phổ thông

Quan tài hỏa táng phổ thông

Quan tài hỏa táng loại phổ thông màu nâu đỏ

Quan tài hỏa táng phổ thông

Quan tài hỏa táng loại phổ thông màu vàng

Tang lễ trọn gói hỏa táng tiêu chuẩn 52.000.000VND

Nếu như muốn tìm kiếm một loại quan tài có kích thước lớn hơn so với quan tài phổ thông và kiểu dáng cung kính, lịch sự hơn thì gia đình nên chọn quan tài hỏa táng loại trung. Hơn nữa, sản phẩm cũng sẽ phù hợp với những thi hài có kích thước lớn hơn.

Bên cạnh đó, mức giá cũng cao hơn loại phổ thông không quá nhiều và còn được tặng thêm gói trang trí linh đường cao cấp. Bởi vậy mà dịch vụ này là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình tại Tâm An Lạc.

Giá tang lễ trọn gói quan tài hỏa táng mức trung của Tâm An Lạc là 52.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ trọn gói thực hiện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá tang lễ trọn gói hỏa táng tiêu chuẩn 1

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 1

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 1 màu vàng

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 1

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 1 màu champage

Tang lễ trọn gói hỏa táng tiêu chuẩn 2 giá 57.000.000 VND

Bảng giá tang lễ trọn gói hỏa táng tiêu chuẩn 2

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 2

Quan tài hỏa táng tiêu chuẩn 2

Tang lễ trọn gói hỏa táng cao cấp 65.000.000VND

Đây là một gói sản phẩm chất lượng, cao cấp dành đến cho những gia đình yêu thích sự sang trọng, lịch sự. Đồng thời mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho người thân của mình khi rời xa cõi trần. 

Quan tài gỗ cao cấp tại Tâm An Lạc được làm từ gỗ tự nhiên. Chỉ cần nhìn vào gia đình đã thấy được sự đẳng cấp từ vân gỗ cùng lớp PU sáng bóng.

Hơn nữa, vì là dòng cao cấp nên quan tài rất chắc chắn, bên ngoài nhìn đơn giản nhưng lại làm nổi bật lên giá trị sản phẩm. Giá tang lễ trọn gói hỏa táng với quan tài cao cấp tại Tâm An Lạc có mức giá thành là 65.000.000 VND. 

Bảng giá hỏa táng trọn gói cao cấp

Quan tài hỏa táng cao cấp

Quan tài hỏa táng cao cấp độc quyền của Martino

Quan tài hỏa táng cao cấp

Quan tài hỏa táng cao cấp

Quan tài hỏa táng cao cấp

Quan tài hỏa táng cao cấp cẩn xà cừ

Tang lễ trọn gói hỏa táng quan tài Nhất Sơn Mài 95.000.000VND

Mẫu quan tài hòm Nhất sơn mài không còn xa lạ đối với người dân Nam Bộ với thiết kế nắp tròn. Đa số tại các gia đình miền Nam an táng sẽ lựa chọn loại quan tài này. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn nghi lễ hỏa táng thì không thể bỏ qua loại quan tài có nắp tròn và sơn mài.

Quan tài hòm Nhất Sơn Mài với mức giá hợp lý cùng thiết kế sang trọng, kích thước lớn góp phần mang đến sự trang trọng cho tang lễ. Giá tang lễ trọn gói quan tài hòm Nhất sơn mài tại Tâm An Lạc là 95.000.000 VND trong nội thành HCM.

Bảng giá dịch vụ hỏa táng hòm nhất sơn mài

Quan tài hỏa táng hòm nhất sơn mài

Quan tài hỏa táng hòm nhất sơn mài

Xem thêm: Các mẫu tiểu quách đẹp chất lượng cao <=

Dịch vụ tang lễ trọn gói TpHCM của Tâm An Lạc

Ra mắt thị trường từ những năm 1989, đến nay, Tâm An Lạc là đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình. Đồng thời luôn lấy chữ “Tâm” làm tiêu chí hoạt động nhằm gánh vác, san sẻ một phần công việc với gia đình người đã mất.

Vì thế Tâm An Lạc tự tin là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều gia đình nếu như có mong muốn. Đến đây, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế trang trọng, lịch sự, cơ sở vật chất chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Xem thêm: Dịch vụ bốc mộ tại tphcm <=

Tâm An Lạc luôn mang đến cho gia đình những gói tang lễ cao cấp đi kèm một số sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Bên cạnh đó góp phần chia sẻ nỗi đau thương mất mát với gia quyến. Bởi Tâm An Lạc hiểu rõ không gì đau đớn bằng nhìn những người thân của mình ra đi mặc dù biết đó là quy luật của tạo hóa. 

Đến với Tâm An Lạc, gia đình không cần phải làm bất cứ điều gì. Thay vào đó là đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết từ khâu chuẩn bị đồ dùng, vật phẩm đến công việc trang trí, điều hành, tổ chức buổi lễ. Gia đình sẽ có thêm nhiều thời gian bên cạnh người thân của mình và tiếp khách chu đáo, lịch sự nhất.

Đơn vị không cam kết làm các dịch vụ tang lễ rẻ nhất mà thay vào đó là các sản phẩm cao cấp tương ứng với mức giá đưa ra. Hơn nữa sẽ đáp ứng mọi mong muốn của gia quyến để quá trình tang lễ diễn ra chu toàn nhất. Và còn nhiều điều hơn thế nữa nếu như gia đình lựa chọn đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói Tâm An Lạc. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé!

Địa chỉ liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

 • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc 

 

Tải các mẫu cáo phó trống Online đẹp viết đầy đủ nội dung PDF, PSD

Các thiết kế mẫu cáo phó đẹp nhất, mẫu cáo phó Phật giáo và Công giáo có sẵn, kích thước 120 x 85cm gia đình chỉ cần tải về, ghi thông tin và in ra là có thể dùng được

>>> Tải về tại đây <<<

Tin liên quan
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Tâm An Lạc

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon