Làm sao để gặp lại người đã mất | Hướng dẫn cách linh nghiệm nhất

HOtline

0763345567
Danh mục sản phẩm
09/08/2023 - 9:00 AMAdmin 308 Lượt xem

Làm sao để gặp lại người đã mất? Khả năng nói chuyện với người âm hay những người đã khuất là ước mơ của rất nhiều người, đôi khi chỉ vì mong muốn gặp lại người bạn yêu quý nhất nhưng đã mất. Vậy làm thế nào để giao tiếp, nói chuyện được với người âm? Điều này có thật không? Người bình thường có luyện tập được không và có bí kíp gì để nói chuyện với người âm nhanh nhất?

Bình thường thì khó có ai có thể nói chuyện với người đã qua đời, nói khó nhưng không phải là không có cách. Nếu bạn muốn giao tiếp với người cõi âm, hãy thử vài cách sau đây.

Cách gặp lại người đã mất

Cách gặp lại người đã mất 

Sử dụng giác quan thứ sáu để gặp lại người đã mất

Để gặp lại người thân đã mất nếu chỉ đơn giản là tập trung suy nghĩ về hình ảnh của người thân yêu đã qua đời thôi là chưa đủ để có thể tạo sự kết nối, bạn có thể thử qua phương pháp phức tạp hơn để chuyển dịch hướng chú ý sang mức độ cao hơn.

- Hãy tập trung vào việc nhận thức bản thân trong thực tại. Ghi nhớ không gian, thời gian, và cảm xúc của bạn. Nếu không thì sẽ khó để bạn có thể trở về thực tại sau đó.

- Từng bước đưa nhận thức của giác quan vào trạng thái "tâm điểm rỗng”, hoặc vào trạng thái mà bạn mất dần nhận thức về các chi tiết vật chất xung quanh bạn.

- Khi bạn mất dần nhận thức về các vật chất xung quanh, hãy tập trung vào nguồn năng lượng đang bao bọc lấy bạn. Không nên tìm kiếm nó, nhưng chỉ đơn thuần là “mở cửa” cho sự hiện diện của một dạng vật thể khác ngoài bản thân bạn. 

Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ sự hiện diện nào trong căn phòng cùng với bạn, hãy bắt đầu đưa ra những câu hỏi. Hãy nhớ rằng các câu trả lời bạn nhận được có thể sẽ không được thể hiện dưới dạng từ ngữ, nhưng dưới dạng hình ảnh hoặc cảm xúc.

Xem thêm: Người chết có nhớ người sống không?

Nói chuyện với người đã mất tthông qua sức mạnh của tâm trí bạn

Một số chuyên gia ngoại cảm cho rằng khả năng nói chuyện với người cõi âm không chỉ giới hạn ở mức độ chuyên gia, mà ai cũng có thể thực hiện nếu họ có thể nâng cao khả năng tâm linh của chính họ.

Có thể sẽ tốn nhiều thời gian và luyện tập cho đến khi bạn có thể kết nối được với người thân yêu đã qua đời, nhưng theo lý thuyết này thì không có gì là không thể.

Dành thời gian để tĩnh lặng và làm trống tâm trí như cách bạn chuẩn bị để ngồi thiền. Hãy ngồi ở nơi yên lặng và không gây xao nhãng. Nhắm mắt lại và làm trống tâm trí khỏi mọi lo âu và suy nghĩ.

Nghĩ về hình ảnh của người quá cố khi bạn đã hoàn toàn làm trống tâm trí khỏi mọi suy nghĩ. Chọn một hình ảnh tiêu biểu cho mối quan hệ của bạn với người đó. Hình ảnh càng quan trọng với bạn bao nhiêu thì khả năng thiết lập kết nối càng dễ dàng bấy nhiêu.

Đưa ra một số câu hỏi cho người quá cố sau khi bạn nghĩ về hình ảnh của họ trong vài giây. Hãy tập trung vào hình ảnh mà bạn suy nghĩ và chờ đợi. Tránh tự trả lời các câu hỏi bạn đưa ra. Thay vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn nhận được lời hồi âm mà bạn chắc chắn rằng nó không xuất phát từ suy nghĩ của bạn.

Nói chuyện với người đã mất bằng cách thôi miên

Nhờ thầy đồng, thầy cúng để gặp lại người đã mất

Thầy đồng rất thành thạo trong việc kết nối với các linh hồn người đã khuất. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với họ thông qua các kết quả tìm kiếm trực tuyến hoặc thông qua sổ danh bạ điện thoại. Nếu bạn muốn liên lạc với người thân yêu đã mất, thầy đồng sẽ có thể yêu cầu gặp bạn tại nhà bạn hoặc yêu cầu bạn đến nhà gặp họ.

- Nếu bạn muốn thầy đồng nói chuyện với linh hồn mà bạn nghĩ đang quanh quẩn trong nhà bạn, thầy đồng sẽ phải đến nhà bạn. Không phải thầy đồng nào cũng thực hiện các nghi lễ sau khi đã. Hầu hết các thầy đồng chỉ giúp bạn liên lạc với cõi âm chứ không giúp bạn thực hiện các nghi lễ về sau.

- Hãy cảnh giác trong việc lựa chọn thầy đồng. Ngay cả những người thực sự tin tưởng về việc liên lạc với cõi âm cũng thừa nhận rằng không phải thầy đồng nào cũng hợp pháp. Cũng như đối với bất kỳ các ngành nghề khác, kẻ lừa đảo có thể hiện diện ở mọi nơi.

Hãy tìm hiểu trước khi quyết định hẹn gặp một thầy đồng nào đó và hãy cố gắng để xác minh rằng họ không phải là kẻ lừa đảo. Khi bạn hẹn gặp họ, hãy để ý xem nếu họ có thường hay đưa ra các câu hỏi và yêu cầu bạn đưa ra các câu trả lời mà họ “phán” rằng họ biết rõ tất cả.

Nhìn chằm chằm vào gương để có thể gặp lại người đã mất

Nhìn chằm chằm vào gương là cách một số người thực hiện để cố gắng nói chuyện với người thân yêu đã khuất. Cách này tương tự như việc cố gắng liên lạc với linh hồn qua tâm trí, nhưng trong biện pháp này, bạn sử dụng gương để tạo kết nối rõ ràng hơn.

Gặp người đã mất bằng cách sử dụng đồ vật gắn với người đó

Cách này rất thông dụng và được nhiều người dùng . Dùng một hay nhiều loại đồ vật mà người đã khuất hay sử dụng nhất và yêu thích . Những đồ vật này có khả năng kết nối với linh hồn của họ .

Những đồ dùng nên sử dụngnhư( quần áo, đồ dùng cá nhân, vòng cổ, nhẫn…những đồ dùng có ấn tượng hay đồ có kỷ niệm đáng quên với người đã mất)

Xem thêm: Giải mã các giấc mơ

Có nên tìm cách gặp lại người đã mất thông qua việc gọi hồn của thầy đồng, bà cúng hay không?

Có dạng giao tiếp trực tiếp như nghe thấy, nhìn thấy, nói chuyện.... với người thân đã khuất của mình trong giấc ngủ hay ngay trong lúc bạn tỉnh táo, hoặc gián tiếp bằng cách "gọi hồn" nhờ các "ông đồng, bà cốt".

Thậm chí có người còn cho rằng họ ngửi thấy mùi hương quen thuộc của người đã thác, cảm nhận sự va chạm của mình với họ như quàng tay lên vai, vỗ vào lưng an ủi, vỗ về...

Hiện tượng này thường  xảy ra trong thời gian đầu, vài ngày, vài tuần, thậm chí hàng tháng hay hàng năm sau cái chết của người thân. Điều này được giải thích là do bạn quá đau buồn vì sự ra đi của người thân nên luôn tập trung nhớ lại, hồi tưởng hành động thường ngày của người đã khuất, muốn nhìn, gặp lại, nghe thấy giọng nói của họ, nghĩ đến việc nếu giờ này người thân của mình vẫn còn sống thì họ đang làm gì ...

Một hình thức nữa là bạn gặp gỡ trong lúc ngủ, thường diễn ra rất sống động, mạnh mẽ, đôi khi rất lãng mạn và thường không bị ngắt quãng,vụn vặt như những tưởng tượng, suy nghĩa của bạn lúc thức. Có thể là do lúc ngủ là lúc hoàn toàn yên tĩnh, sau một ngày hoạt động liên tục được nghỉ ngơi, thư giãn, tâm hồn bạn như cởi mở và nhạy cảm hơn.

Ngoài ra còn một số hình thức liên lạc như ảo mộng, hay thông qua các vật thể tượng trưng như bươm bướm, cầu vồng, các loài hoa, các vật thể vô tri (đồng tiền, tranh ảnh ...). Trong ảo mộng, bạn nhìn thấy hình ảnh người đã khuất như trong một tấm ảnh 2 chiều hoặc không gian 3 chiều. Ảo giác thường có màu sắc rực rỡ, bạn có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường hoặc đơn giản là nhìn bằng tâm trí.

"Gọi hồn" là việc giao tiếp thông qua "ông đồng, bà cốt" - người có khả năng “nói chuyện” với linh hồn của những người đã sang thế giới bên kia. "Bà đồng" giao tiếp với họ rồi nhắc lại những gì họ nghe thấy, hay kể lại những điều mà họ cảm nhận được từ linh hồn. Nhưng liệu "bà đồng" có thực nói chuyện với quá cố không, hay chẳng qua chỉ là suy đoán và suy luận – điều này còn phải xem xét.

Trong một buổi lễ "gọi hồn", người tham gia luôn cảm thấy hoài nghi, thực thực, ảo ảo và huyền bí. Nhưng bất ngờ và choáng váng khi ông đồng bà cốt bỗng như biến thành người khác. Họ bỗng nói giọng nói của người thân của bạn, có cử chỉ, hành động, ánh mắt của người đó và ôn lại những kỷ niệm tưởng chừng đã ra đi. Trước mắt bạn hình dáng của ông đồng, bà cốt dường như lại chính là người thân yêu ấy.

Có thế đúng có thể sai! Có thể thực có thể ảo! Xong điều quan trọng là mỗi chúng ta đều luôn hướng tới và dành tình cảm yêu quý cho những người thân đã khuất. Tuy xa mà gần, thể xác đã đi xa song linh hồn họ vẫn luôn ở quanh ta.

Xem thêm: Tại sao phải che gương khi nhà có người mất?

Tin liên quan
Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo
Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa...

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan
Lễ Vu Lan vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch là dịp để những người con cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương, bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của...

Những lời chúc ngày Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất Những lời chúc ngày Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc ngày Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất là món quà tinh thần vô giá, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của con cái dành tặng cha mẹ.

Phóng sinh trong tháng Vu Lan Báo Hiếu Phóng sinh trong tháng Vu Lan Báo Hiếu
Theo quan niệm dân gian, phóng sinh chính là làm việc thiện và người phóng sinh sẽ được tích đức, nhận lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, việc phóng sinh cũng cần phải...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Tâm An Lạc

Trụ sở công ty

410 Mã Lò, Bình Hưng Hòa. Bình Tân. TPHCM

Chi nhánh miền Bắc

SN 91 Quang Trung, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 0763 345 567
8:00 - 19:00 ( cả ngày lễ )
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon